Hoa nhập khẩu

Showing 1–12 of 50 results


LÀM MỚI VƯỜN HOA NHÀ MÌNH VỚI NHỮNG MẪU HOA HỒNG NHUNG NHẬP KHẨU


Tạm biệt vẻ đẹp mong manh và ngọt ngào của cánh hồng trong nước một thời gian. Hôm nay hãy cùng đón chào và làm quen với những các loại hoa nhập khẩu đẹp đẽ từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ là các màu sắc hoàn toàn mới trong họ nhà hoa.

Như chúng ta đã biết, trải dọc từ bắc đến nam bán cầu thế giới có đến 231.000-320.000 loài thực vật có hoa và hơn 100 loài hồng nhung xinh đẹp. So với vốn giống hoa hồng tại Việt Nam chúng ta hiện có thì ở Việt Nam, các giống hoa hồng chưa được đa dạng và phổ biến lắm. Vì khí hậu cũng như điều kiện đất đai không phù hợp do đó sẽ có rất nhiều mẫu hoa hồng ngoại được nhập khẩu về để làm phong phú thêm vốn hoa hồng ở nước nhà. thêm vào đó là thủ tục nhập khẩu hoa nói riêng và hàng hóa khác nói chung tại Việt Nam cũng dần dễ hơn.

Trải qua hàng trăm ngàn cây số, vượt muôn trùng biển khơi, khó khăn lắm những cánh hồng mỏng manh, yếu ớt kia mới về đến Việt Nam. Như vậy vẫn chưa hết vì những cánh hoa hồng nhung nhập khẩu này còn phải trải qua rất nhiều lần thuần hóa và thử nghiệm mới có thể bung cánh đua nở ở một thời tiết và điều kiện khí hậu hoàn toàn xa lạ như Việt Nam.

Do đó mà để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt, mua được giống hoa hồng ngoại nhập khẩu thuần chủng đó là cả một chặng đường dài gian lao, vất vả của người trồng hoa và sức sống mãnh liệt tiềm ẩn trong họ nhà hoa hồng nhung mong manh này.

Để thấu hiểu khó khăn ấy, hãy tìm hiểu qua cách trồng hoa hồng nhập khẩu được đúc kết từ kinh nghiệm trồng hoa hồng lâu năm của những chuyên gia chuyên nghiệp. Từ đó, rút ra kinh nghiệm trồng hoa hồng nhập khẩu cho bản thân mình.

Bí kíp trồng hoa hồng nhập khẩu

Đầu tiên, để trồng được những mẫu hoa nhập khẩu độc lạ này ta phải cực kì cẩn thận trong bước chọn giống hoa. Hoa hồng có thể trồng theo cách giâm hoặc ghép mắt, vì thế khi đi chọn giống hoa bạn phải chọn cành có sự sống bên trong, kiểm tra nguồn gốc, nhãn mác in trên bao bì cẩn thận để đảm bảo không mua phải những giống hoa không phải hàng nhập khẩu. Lựa chọn những shop hoa nhập khẩu TP HCM hay những cửa hàng hoa nhập khẩu Hà Nội uy tín là bước đầu tiên.

Hiện nay, hầu hết tất cả loại hoa hồng nhung nhập khẩu đều có thể trồng được ở môi trường Việt Nam, nhất là trong môi trường khí hậu Đà Lạt. Vì giống hoa hồng vốn ưa khí hậu se lạnh, mà Đà Lạt quanh năm se lạnh và nắng vừa nên chỉ cần biết cân đối nhiệt độ phù hợp thì bạn có thể thành công với bất cứ loại hoa hồng nào.

Có 2 cách trồng hoa hồng ngoại nhập khẩu phổ biến là giâm cành và ghép mắt. Dù áp dụng phương thức nào đi nữa thì lời khuyên cho người mới bắt đầu làm quen với hoa hồng là hãy mua giống hoa hồng nhập khẩu đã bung trồi một thời gian từ nhà cung cấp. Vì trong thời gian đó, giống hoa đã được cho thích nghi dần với khí hậu ở Việt Nam.

Tiếp theo, để hoa hồng nhung nhập khẩu được phát triển nhanh như hoa hồng trong nước thì bạn cần cung cấp cho chúng một nguồn đất dồi dào dinh dưỡng. Nên tránh các mẫu đất bùn, không có độ thông thoáng tốt vì điều này sẽ làm cho bề mặt cây hoa khó có thể hô hấp bình thường và dẫn đến mục úa.

Nên cho hoa hồng ngoại nhập khẩu ăn vào khi nào? Thời điểm vàng để cho những bé hồng nhung nhà bạn ăn chính là lúc các bé vừa ra nụ một thời gian. Cũng giống như em bé mới chào đời, thứ chúng cần đầu tiên là thức ăn và dinh dưỡng. Chỉ khác điều thức ăn của hoa hồng không phải sữa mà là phân bón và nước sạch.

Cứ áp dụng lần lượt và đầy đủ bộ bí kíp trên, đảm bảo các bé hoa hồng ngoại nhập khẩu nhà bạn sẽ lớn nhanh như thổi và sinh sôi nảy nở như ngày xuân trẩy hội.

Những giống hoa hồng nào thường được nhập khẩu về Việt Nam?


Thống trị vẻ đẹp số 1 trong họ nhà hoa hồng có lẽ chính là hoa hồng nhập khẩu Ecuador. Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng gai góc chính là đặc điểm dễ nhận biết nhất khi nhìn vào loại hoa hồng này, trên thế giới nếu bạn không biết đến giống hoa hồng Ecuador thì nghĩa là không biết gì về hoa hồng. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoa tươi nhập khẩu.

Cánh hoa hồng nhập khẩu từ Ecuador rất mềm mịn và mỏng manh. Thế nhưng trong một bông hoa chúng lại tập hợp rất nhiều lớp cánh lại với nhau, điều này thể hiện lên ý nghĩa sâu sắc ở người phụ nữ chính là mỏng manh những không hề mềm yếu. Bên cạnh đó, các mũi gai trên thân cây rất cứng cáp và sắc nhọn hơn bất cứ loài hoa hồng nào. Với đặc điểm này, hoa hồng Ecuador như muốn cảnh cáo rằng “nếu bạn làm tôi đau thì bạn cũng phải chảy máu”.

Có thể nói rằng hoa hồng nhập khẩu Ecuador thể hiện đầy đủ, sâu sắc nhất những đặc điểm và nét đẹp ở người phụ nữ mạnh mẽ. Một người phụ nữ xinh đẹp, mong manh nhưng không hề mềm yếu, sẵn sàng đáp trả những ai làm tổn thương họ.

Loài hoa hồng được nhập khẩu nhiều nhất đến nước ta chính là hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc. So với Ecuador thì hoa hồng từ Trung Quốc có điểm mạnh hơn đó là chúng đa dạng và phong phú về chủng loại.
Mặt khác, với khí hậu miền Nam Trung Quốc khá giống với miền Bắc Việt Nam nên những mẫu hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ dễ dàng thuần chủng hơn khi về đến nước ta. Việc nuôi trồng những mẫu hoa này cũng thuận lợi và ít khó khăn hơn nhiều.

Hiện nay, nước ta đang là một trong những nước có lượng hoa hồng nhập khẩu từ Trung Quốc nhiều nhất trong khu vực. Hơn thế nữa là nhờ vào trí sáng tạo cũng như kinh nghiệm gieo trồng hoa hồng lâu năm, những chuyên gia đã có nhiều thay đổi và lai tạo mẫu hoa này thành nhiều chủng loại đặc biệt và tươi đẹp hơn.

Bên cạnh các mẫu hoa được nêu tên ở trên thì giống hoa hồng tím, hoa hồng leo đang ngày càng được nhập khẩu nhiều về thị trường Việt Nam hơn. Với màu sắc tương ứng với màu cuối cùng trong 7 sắc cầu vồng, chúng có nghĩa là tình yêu bất diệt và bên nhau trọn đời.

Hoa hồng tím nhập khẩu được sử dụng hầu hết trong những ngày trọng đại của đời người như đám cưới, hoặc thay lời tỏ tình gửi đến nửa kia của mình với ý nghĩa rằng “tôi sẽ yêu cậu nhiều hơn hôm nay và ít hơn ngày mai”. Ngoài sản phẩm là hoa hồng nhập khẩu thì hạt giống hoa mẫu đơn, hoa cúc, phong lan,  hoa khô, hoa quả tươi sạch đơn ngoại nhập từ các nước Đức, Hà Lan cũng dần xuất hiện phong phú trên thị trường.

MUA HOA NHẬP KHẨU Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BÀO HOA ĐẸP VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hoa hồng nhung nhập khẩu có thể trồng ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam ta, thế nhưng để mua được giống hoa tốt, màu sắc đặc biệt và có sức sống dồi dào ta nên tìm đến những khu vực cung cấp hoa sau đây:

Hoa nhập khẩu tại Hà Nội:

Hà Nội là khu vực có dân cư đông đúc và tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, nên hoa hồng là món quà không thể thiếu trong hầu hết những ngày quan trọng như lễ Tết, lễ Tình yêu, ngày của Mẹ…. Chọn những bó hoa hồng ngoại nhập khẩu để dành tặng đối tác, người thân, bạn bè,… chính là món quà chân thành và phù hợp nhất cho mọi đối tượng tặng quà.

Với chất lượng tốt, giá cả ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn mua một lẵng hoa hồng nhập khẩu ở cửa hàng hoa 10H tại Hà Nội đâu.Hoa10H có hơn 2000 loài hoa cho bạn lựa chọn và khá nhiều những bông hồng làm từ chất liệu lụa nhập khẩu vào thị trường trông không khác gì hoa thật.

Hoa nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh:

TP HCM là nơi tập trung của rất nhiều thương lái nước ngoài, hơn nữa còn tiếp giáp gần với xứ sở hoa Đà Lạt. TP. Hồ Chí Minh là địa điểm cung cấp hoa hồng ngoại nhập khẩu mà bạn không thể nào bỏ qua được.

Cùng trải nghiệm hoa hồng nhung tươi nhập khẩu từ nước ngoài trong thị trường hoa hồng TPHCM nhé! Chắc chắn bạn sẽ phải ngây ngất trước vẻ đẹp đa dạng và độc đáo của những mẫu hoa ở đây. Những mẫu hoa hồng nhập khẩu có giá bán cực kì mềm và rất đa dạng về loài thuận lợi rất nhiều cho việc lựa chọn những hoa phù hợp với sở thích.

TUỔI THỌ CỦA HOA

Bó hoa tươi : 2-4 ngày.
Giỏ hoa tươi : 2- 4 ngày
Bình hoa tươi : 2 -4 ngày
Hộp hoa tươi : 2 -4 ngày
Vòng hoa tươi : 2 – 4 ngày
Lẵng hoa tươi : 2 -4 ngày
Hoa nhập khẩu : 2-4 ngày
Hoa tươi trái cây :  2 – 4 ngày
Hoa Lan Hồ Điệp : 2 -4 ngày

CÁCH BẢO QUẢN HOA

Đối với các loại hoa cắm vào foam (xốp). Tưới nước vào xốp cho ướt 2 ngày/ lần

Đối với các loại hoa cắt cành (không cắm vào xốp). Cắt gốc xéo 45% và thay nước 2 ngày / lần. Nếu tiện tay bạn có thể hòa chung thêm một ít nước ngọt có ga (pepsi, coca)

Dùng bình xịt nước mini, xịt nước thoáng lên bề mặt hoa (nếu có thể)

Nhiệt độ là quan trọng nhất. Sẽ thật tuyệt vời nếu hoa được nâng niu trong nhiệt độ liên tục từ 18 - 25oC

Về thuốc dưỡng hoa. Thực sự là không cần thiết bởi: Không cải thiện đáng kể tuổi thọ của hoa. Không thân thiện với môi trường và người dùng

HOA TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU

 Giá hoa tươi hôm nay được bán tại Hoa 10H với mức giá: 269.000đ - 869.000đ. Nếu so sánh với các dòng hoa tươi khác. Hoa 10H đang nằm trong những sản phẩm có mức giá hoa tươi các loại trung bình, phù hợp túi tiền của mọi đối tượng.

Đặc biệt, Hoa 10H đang áp dụng chương trình: Đổi trả trong vòng 3 ngày Do đó, nếu khách hàng  đang có nhu cầu mua hoa tươi. Hãy tranh thủ cơ hội này để đặt mua, tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình.

HOA 10H CAM KẾT

Dịch Vụ Hoa tươi chất lượng
Giá: giá cả hợp lí
Chế độ đổi tra trong vòng 3 ngày
Thanh toán khi Nhận Hàng
Hỗ trợ 24/7
Giao Hoa nhanh nhất

HOA TƯƠI MUA TẠI HOA 10H TỐT KHÔNG

Hoa 10H là một trong những thương hiệu tiên phong đầu tiên trong mảng công nghệ bán hoa online tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt hoa online tại Website: https://www.hoa10h.com/  

Hoa 10h cũng được bán công khai trên website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam: Tiki, Lazada, Sendo, Shoppe, Now.

Với nhóm hàng hóa là Hoa Tươi Thành Phẩm, Các trang thương mại điện tử Việt Nam đặt ra nhiều yêu cầu vô cùng khắt khe trong việc bán hàng đến người tiêu dùng. Đối với những sản phẩm kém chất lượng, không chứng minh được hiệu quả và độ an toàn sẽ không được bán trên trang web này.

ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG VỀ SẢN PHẨM HOA TƯƠI TẠI HOA 10H

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng mua hoa tươi cao cấp tại Hoa 10h. Đồng thời, cũng có một số ít ý kiến phản hồi rất tích cực về sản phẩm này. Sau đây, bạn cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Hoa 10h như thế nào nhé!

Hầu hết, những người đã từng mua hoa đẹp tại hoa 10h đều có những phản hồi tích cực về sản phẩm này. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ Hoa 10h theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn giúp gắn kết tình yêu thương của mình gửi đến người thân. Điều đặc biệt, nếu bạn biết cách kết hợp với những cảnh vật xung quanh để tạo lên một buổi không gian lãng mạng  đầy quyến rũ

TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

Hoa 10h với khẩu hiệu  phục vụ khách hàng : TÍN – TÂM – NHANH – TINH

TÍN: Lấy chữ tín đặt lên vị trí số 1,  Chúng tôi lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh về chất lượng sản phẩm – Gía cả hợp lí và bảo vệ chữ Tín cũng chính là bảo vệ danh dự của Hoa 10H.

TÂM: Mỗi khách hàng đến với Hoa 18 là thượng đế. Vì vậy, chúng tôi đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đáp ứng hơn nhu cầu của khách hàng mong muốn

NHANH: Hoa 10h lấy “tốc độ, hiệu quả từng sản phẩm để thể hiện trong từng lời nói hành động” “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh chóng – triển khai sản phẩm nhanh –giao hàng nhanh chóng

TINH: Tại Hoa 10h với những con người lão luyện cho từng vị trí để làm nên những sản phẩm chất lượng – dịch vụ tinh hoa.

SHOP HOA ONLINE - CÁCH MUA HOA NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG 

Shop hoa tươi online đã phát triển nhanh trong những năm gần đây. Giống như dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng thần tốc, ship đồ ăn nhanh chóng, rất nhiều cửa hàng bán hoa tươi đã có dịch vụ ship hoa tươi tận nơi, đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng. Đối với cách mua hoa truyền thống, bạn phải chen chúc trong chợ hoa mới có thể chọn được loại hoa mà mình ưng ý. Đối với lối sống bận rộn hiện nay, việc tiết kiệm thời gian luôn được ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp là dịch vụ ship hoa tươi giá rẻ tới tận nơi bạn yêu cầu đang trở thành xu thế mới trong ngành phục vụ hoa tươi. Bạn không cần phải mất hàng giờ để đi chọn từng bông hoa, từng đóa hoa để làm quà tặng nữa mà chỉ cần truy cập web bán hoa dễ thương của từng cửa hàng, chọn mẫu hoa tươi có kèm theo giá các loại hoa tươi, nhân viên tư vấn khách hàng sẽ gửi lại bạn hình ảnh thật của giỏ hoa trước khi gửi để bạn bạn chắc chắn về chất lượng của hoa trước khi hoa tươi được ship.

Sau đó việc của bạn chỉ cần thanh toán qua bất kỳ ngân hàng nào hoặc bất kỳ hình thức thanh toán trực tuyến nào, bạn chắc chắn sẽ có những đóa hoa tươi được cắm tuyệt đẹp, vận chuyển an toàn đến đúng giờ, đúng nơi bạn yêu cầu. Thông qua phương thức mua hoa tươi online, bạn có thể lựa chọn được cửa hàng uy tín với những mẫu hoa tươi đa dạng, đẹp mắt cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể so sánh mức giá ở cửa hàng nào rẻ hơn, chất lượng hoa ở cửa hàng nào tốt hơn. Nhờ vậy bạn có thể đặt được đóa hoa tươi ưng ý nhất đối với bản thân mình. Mặc dù lựa chọn mẫu hoa có sẵn trên web hoa tươi của cửa hàng nhưng bạn không hề mơ hồ về chất lượng hoa tươi, hình dáng đóa hoa, các loại hoa tươi vì bạn đã được cửa hàng gửi ảnh trước khi ship hoa tươi để bạn kiểm tra đóa hoa của bạn có ổn không, có đúng như mẫu không.

Qua đó, bạn có thể đánh giá được thái độ phục vụ, kỹ thuật chuyên nghiệp, bàn tay gói hoa khéo léo, gọn gàng, thẩm mỹ của các cửa hàng hoa khác nhau. Nếu bạn muốn dành bất ngờ cho người thân, bạn bè mà lại đang ở xa không thể về kịp thì dịch vụ vận chuyển hoa tươi tận nơi, gửi điện hoa nhanh chóng này là một giải pháp hữu hiệu. Chắc chắn người được nhận sẽ không khỏi bất ngờ, ngập tràn trong hạnh phúc, dù có ở xa nhưng họ vẫn nhớ đến mình, vẫn quan tâm mình.

Dịch vụ ship hoa tươi tận nhà với giá rẻ không chỉ phát triển ở các thành phố lớn như tp HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, thành phố Vinh (Nghệ An) Cần Thơ, Đà Nẵng, thị xã Tam Kỳ (Quảng Nam) Sài gòn, Nha Trang, Hải Phòng mà tại các tỉnh, thành phố vừa và nhỏ như Bình Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Hậu Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Buôn Mê Thuột, Mỹ Tho, Phan Thiết, Hà Tĩnh, Rạch Giá, Pleiku, Daklak, Vũng Tàu, Biên Hòa, Phú Mỹ, Cà Mau, Bến Tre, Nam Định, Long An, Hải Dương, Trà Vinh, Ninh Hòa, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bạc Liêu, Phú Yên, Thái Nguyên, Phú Quốc,… Có thể nói mạng lưới phủ sóng của các cửa hàng hoa tươi giá rẻ vô cùng rộng lớn.

MUA HOA Ở ĐÂU

Tại thị trường Hà Nội và Tp HCM thật không khó để tìm và đặt được những hoa tươi đẹp với vô vàn những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên không phải shop hoa tươi tphcm nào cũng đều đảm bảo chất lượng. Bên cạnh một số shop hoa tươi hcm có uy tín lâu năm vẫn còn tồn tại những tiểu thương làm ăn gian dối, lừa gạt người tiêu dùng. Vì là mặt hàng không sử dụng thường xuyên không nắm bắt được giá cả nên nhiều người đã trở thành mồi ngon cho các doanh nghiệp này trục lợi.

Để lựa chọn được những hoa tươi đẹp nhất thì cách tốt nhất bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp, tiệm hoa tươi có uy tín chất lượng và nên tự tay chọn cho mình những bông hoa. Việc lựa chọn hoa cũng không quá khó khăn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có tìm được nhưng hoa tươi đẹp nhất cho mình.

Hãy đến với Hoa10h.com - shop hoa tươi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Hoa10h mang đến cho bạn hàng trăm mẫu hoa tươi đẹp nhất, giúp bạn trao tặng hoa dễ dàng với dịch vụ giao hoa ở 63 tỉnh thành có 1 không 2 tại Việt Nam.

Địa chỉ: 04 đường 12, phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Email: contact.hoa10h@gmail.com
Điện thoại: 0899 165 356