3 LOÀI HOA NÀY KẾT HỢP VỚI HOA HỒNG VẪN ĐÁP ỨNG ĐỦ TIÊU CHÍ NGON – BỔ – RẺ

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh hoa hồng vào những dịp như ngày Nhà giáo, ngày Valentine, sinh nhật,… và vì thế nên những cành hoa hồng thường được biết đến với nét đẹp dịu dàng. Thế nhưng vào ngày lễ khai trương, thì bông hoa hồng lại mang một ý nghĩa khác, đặc biệt và độc đáo hơn cho sự khởi đầu. Nhưng khi kết hợp với 3 loài hoa dưới đây thì ý nghĩa sẽ tăng gấp đôi. Hãy cùng Hoa 10h tham khảo nhé!

Kệ hoa khai trương đẹp.

Trong các giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương với loài hoa hồng thì chúng tượng trưng cho sự may mắn, thành công, thịnh vượng và thể hiện cho một tương lai tốt đẹp và tươi sáng. Để cho mẫu hoa chúc mừng khai trương thêm trọn vẹn cả về màu sắc lẫn ý nghĩa thì hãy thử kết hợp hoa hồng với 3 loài hoa này nhé!

  • Hoa hồng và hoa đồng tiền:

Thật kỳ lạ, các gam màu của 2 loài hoa này có thể hài hòa lại với nhau, bất kỳ màu nào cũng có thể phối với nhau được. Thật tiện lợi đúng không? Một giỏ hoa chúc mừng khai trương với 2 loài hoa này mang lời cầu chúc cho gia chủ tiền vô như nước, con đường phía trước luôn thuận lợi và đồng thời thể hiện được sự ngưỡng mộ của mình với người nhận. Bên cạnh đó, với kích thước có hạn nên rất phù hợp cho các giỏ hoa khai trương để bàn hay những giỏ hoa nhỏ mừng khai trương.

Một trong những kệ hoa khai trương độc đáo ở cửa hàng Hoa10h.
  • Hoa hồng và hoa lan:

Hai loài hoa này được biết đến với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cũng có đôi chút lãng mạn, đáng yêu. Nếu sự kết hợp này được thực hiện dưới tay những nghệ nhân cắm hoa giỏi thì chắc chắn sẽ tạo ra những giỏ hoa mừng khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương, vòng hoa mừng khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương cầu kỳ, tỉ mỉ và sang chảnh đấy! Đây là một mẫu hoa khai trương đẹp gửi đến cho gia chủ lời chúc luôn vững chí trước những thử thách và luôn tin vào sự thành công ở phía trước mà nỗ lực.

Mẫu hoa khai trương sang trọng được ưa chuộng ở Hoa10h.
  • Hoa hồng và hoa cúc:

Về độ phổ biến của hai loài hoa này thì không cần phải bàn cãi nhưng khi kết hợp với nhau vẫn đủ sức làm cho người ta ngưỡng mộ. Thứ nhất là vì màu sắc nổi bật nhưng không quá phô trương, thứ hai là vì chất chứa những ý nghĩa tốt đẹp cho sự khởi đầu mới phù hợp cho các mẫu hoa khai trương. Một kệ hoa mừng khai trương hay một vòng hoa chúc mừng khai trương được kết từ hai loài hoa này đại diện cho lời chúc hãy luôn tin vào những gì bạn đang làm và tự tin là nó sẽ đem đến cho bạn thành công, vì chỉ có niềm hy vọng đủ lớn mới có sức làm lớn được. Nếu bạn cần các mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp và có kích thước nhỏ để phù hợp với không gian khai trương nhỏ thì mẫu hoa mừng khai trương này là rất lý tưởng.

Bài viết trên là một sự chia sẻ nhỏ từ Hoa10h để giúp bạn có thể nhanh chóng chọn được những loài hoa tươi phù hợp với hoa hồng để tạo ra những mẫu hoa khai trương đẹp gửi đến cho người thân và bạn bè của bạn trong ngày khai trương.

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo. Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://hoa10h.com./ để tham khảo nhiều mẫu hoa mừng khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa theo yêu cầu với mức giá thương lượng. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *